Top 1 Agency & Production House uy tín tại HCM
Tin Tức

Video Marketing Đón Đầu Xu Hướng Phát Triển Thương Hiệu

Tin Tức

Video Marketing Đón Đầu Xu Hướng Phát Triển Thương Hiệu

Video marketing trên TikTok, story Instagram hay sự phổ biến ngày càng tăng của YouTube đã khiến các nội dung video đạt được sức hút lớn với người dùng. Cùng tìm hiểu điều gì khiến cho định dạng nội dung video trở nên đặc biệt, và chìa khóa khai phá sức mạnh truyền thông của chúng nhé! 

Thời đại của video marketing quảng cáo 

Theo nghiên cứu của Colormatics, 72% người tiêu dùng có xu hướng thích xem video để tìm hiểu về một sản phẩm, dịch vụ mới. Bằng việc truyền tải thông điệp hoặc tính năng của sản phẩm một cách sinh động và trực quan hơn, các video quảng cáo dễ dàng thu hút nhiều đối tượng người xem. 
Bài đăng có sử dụng video nhận được lượt tiếp cận cao hơn và dễ dàng thu hút người xem hơn: Video có hiệu suất nổi bật với lượt xem trung bình hơn 48% so với các bài đăng thông thường. Bên cạnh đó, người dùng có xu hướng chia sẻ video nhiều hơn so với những loại hình tiếp thị khác.

Video Marketing Đón Đầu Xu Hướng Phát Triển Thương Hiệu

Với sự phát triển của thế hệ Gen Z, nhóm người dùng đang dần trở thành thế hệ tiêu dùng lớn nhất, video marketing ngày càng được ưa chuộng hơn. Trong khi Gen Y có thời gian chú ý khoảng 12 giây thì Gen Z có khoảng thời gian chú ý ngắn hơn, chỉ khoảng 6-8 giây. Nhằm phù hợp với khả năng tập trung cũng như thị hiếu của gen Z, các nội dung ngắn, đặc biệt là video marketing định dạng video short-form đang được đẩy mạnh.

ButVangCorp khẳng định dấu ấn trong từng thước phim 

Đón đầu xu hướng truyền thông trong kỷ nguyên video, các thương hiệu nên xác định rõ đối tượng mục tiêu là ai để có thể lên những chiến lược phù hợp để bắt đầu với nội dung video ngắn. Ngoài ra, bạn có thể vạch rõ các cột mốc trong chiến lược, xác định rõ mục tiêu từng giai đoạn.

Đồng hành cùng chiến dịch phát triển truyền thông doanh nghiệp. ButVangCorp là đơn vị kết hợp giữa Agency & Production House chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp truyền thông quảng cáo. Bước sang năm hoạt động thứ 14. ButVangCorp không ngừng nỗ lực tạo nên những cột mốc phát triển đột phá, góp phần trở thành lựa chọn truyền thông hàng đầu. Một trong những thế mạnh của chúng tôi là tạo ra những thước phim sống động, ấn tượng và hiệu quả cho khách hàng. 

Sở hữu đội ngũ sáng tạo đột phá, phong cách làm việc chuyên nghiệp, cùng tinh thần nhiệt huyết, ButVangCorp luôn chăm chút hoàn thiện mọi khâu sản xuất, nhằm mang đến chất lượng thành phẩm tốt nhất đến khách hàng. Các dịch vụ sản xuất phim của chúng tôi gồm có: 

  • Phim TVC
  • Phim Giới Thiệu Sản Phẩm 
  • Phim Bất Động Sản (2D, 3D) 
  • Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Cùng nhìn lại những dấu ấn nổi bật của ButVangCorp qua showreel tại đây! 

0915 359 777