CNG Việt Nam

Công Ty Cổ Phần CNG Việt Nam là Tập đoàn chuyên sản xuất, vận chuyển, phân phối khí nén thiên nhiên với các lĩnh vực hoạt động chính là:
– Sản xuất, vận chuyển và phân phối các sản phẩm khí nén thiên nhiên (Compressed Natural Gas – CNG) để cung cấp cho các nhà máy có sử dụng nhiệt năng trong quá trình sản xuất, chế biến; phục vụ cho các khu chung cư và được sử dụng như là nhiên liệu thay thế xăng dầu trong ngành giao thông vận tải.
– Cung cấp các dịch vụ cải tạo, bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị chuyển đổi cho các phương tiện, máy móc, thiết bị sử dụng khí CNG, LNG và LPG.
– Cung cấp dịch vụ xây dựng, lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa công trình khí.

 

CNG Việt Nam kiến tạo những giải pháp an toàn, hiệu quả từ nguồn nhiên liệu sạch, mang lại giá trị bền vững cho khách hàng, cổ đông, người lao động và xã hội.

ButVangCorp vinh dự khi được đồng hành cùng CNG Việt Nam trên con đường khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế. Chúng tôi đã sản xuất phim Viral Video quảng cáo cho CNG Việt Nam làm công cụ truyền thông thương hiệu. Sau một tháng hoàn thiện từ khâu ý tưởng đến các chi tiết kịch bản. ButVangCorp đều chăm chút tỉ mỉ từng khung hình, sự hài lòng của khách hàng CNG Việt Nam là niềm hạnh phúc, động viên to lớn cho tâm huyết của đội ngũ ButVangCorp.

 

Xem thêm: https://www.cngvietnam.com

Category: Projects
Author: ButVangCorp
Client: Công Ty Cổ Phần CNG Việt Nam
Date: 06/2019