MEDIA AGENCY VÀ TIẾNG NÓI CỦA DOANH NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI 4.0

BVAD Agency trực thuộc hệ sinh thái ButVangCorp với chức năng chính trong lĩnh vực cung cấp giải pháp marketing toàn diện. Ứng dụng thành thạo những lý thuyết về media và truyền thông kỹ thuật số, BVAD có năng lực trong quản lý và phát triển những kênh truyền thông của khách hàng, là đơn vị trung gian để mang tiếng nói của thương hiệu đến gần hơn với công chúng và người tiêu dùng.

//butvangcorp.com/wp-content/uploads/2018/03/Marketing-tong-the-BDS-2.jpg

Định nghĩa Media Agency trong thời kỳ công nghiệp số
Một cách nôm na và lý thuyết nhất mà nói, media là tập hợp những kênh truyền tải truyền thông hoặc các công cụ được sử dụng để lưu trữ và cung cấp thông tin hoặc dữ liệu theo nhiều phương thức. Tuy nhiên, phương thức mới là điều được các doanh nghiệp và ngừoi làm nghề truyền thông chú trọng nhiều khi làm media. Bởi phương thức là cách quyết định được chiến dịch của bạn có đạt được mục tiêu ban đầu hay không.
Có nhiều cách để triển khai một chiến dịch media, tuỳ theo mục đích, năng lực và tài nguyên mà doanh nghiệp có sẵn. Những giải pháp bắt tay với một đơn vị có kỹ năng chuyên môn cao được ưu tiên hơn cả. Đơn vị có chuyên môn trong lĩnh vực media được gọi là Media Agency.
Vậy Media Agency được định nghĩa như thế nào? Media Agency chính là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ truyền thông, quảng cáo qua các phương tiện đại chúng: báo chí, truyền hình, biển quảng cáo, internet,v.v…Đây cũng là đơn vị có nhiệm vụ điều phối sự hiện diện của quảng cáo trên các phương tiện truyền thông. Họ sẽ chịu trách nhiệm chọn chỗ để đặt Banner sao cho bắt mắt, chọn thời điểm để chiếu TVC trên truyền hình hiệu quả.
Media Agency chính là một công ty giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề đó bởi đây chính là những công ty dùng ý tưởng sáng tạo để giải quyết những vấn đề thuộc phạm trù quan điểm, họ đưa ra những chiến lược tối ưu đánh vào tâm lý khách hàng một cách chuyên nghiệp.
Trong thời đại mà kỹ thuật số trở thành ngôn ngữ phổ biến và dễ dàng truyền tải thông điệp nhất thì Media agency đã trở thành những lực lượng hùng hậu và quan trọng, mang lại nhiều lợi ích như nhân lực, thời gian, chi phí cũng như mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp. BVAD Agency là một Media Agency có khả năng như vậy.
Kỹ năng cần có để tạo nên một chiến dịch thành công
Những giá trị và kỹ năng mà chúng tôi luôn hướng tới để góp phần giúp doanh nghiệp đạt được kết quả tốt, tối ưu chi phí trông một chiến dịch gồm:
Kỹ năng phân tích và quan sát
Thị trường rộng lớn, những hoạt động không có chiến lược rõ ràng sẽ như muối bỏ bể, vì vậy mà tối ưu hoá dòng tiền, mỗi chiến dịch, hoạt động của bạn đạt tối ưu nhất thì là cách mà một chiến dịch đạt được thành công. Phân tích thị trường càng kỹ lưỡng, càng phân tích được sự thật ngầm hiểu của khách hàng, đối tượng mà bạn đang hướng đến chính là bước đi đầu tiên vững chắc.
Khi hiểu rõ sự vật, sự việc, hiểu rõ sản phẩm, đối thủ cạnh tranh, insight khách hàng việc tạo nên những bứt phá sáng tạo là không khó. Từ đó, cùng với thương hiệu đưa ra những thông điệp sáng tạo nhưng đủ thực tế để thu hút và chạm đến khách hàng ở trên mọi phương tiện truyền thông.
Kỹ năng truyền đạt và làm việc nhóm
Có được một ý tưởng hay đóng vai trò quan trọng xuyên suốt một chiến dịch, nhưng kỹ năng truyền đạt thông điệp và vận hành công việc cũng là yếu tố không nhỏ góp phần thành công vào hoạt động truyền thông.
BVAD Agency sở hữu đội ngũ nhân sự có khả năng trình bày ý tưởng, thuyết phục khách hàng, và những đối tượng truyền thông hướng tới bằng câu từ, chữ nghĩa và hình ảnh trực quan, sinh động.
Trong môi trường linh hoạt và đầy sự chủ động của một đơn vị cung cấp dịch vụ tới khách hàng, đồng đội hiểu được nhau để vận hành công việc chính là yếu tố then chốt giúp hoạt động trơn tru.
Những dịch vụ mà BVAD Agency cung cấp
Trong thời đại mà công nghệ số sẽ là ngôn ngữ chung của tất cả mọi người, chúng tôi mang đến cho thương hiệu những giải pháp tổng thể để đảm bảo tiếp cận với khách hàng mục tiêu một cách triệt để và sâu sắc. Chúng tôi từng bước khẳng định vị trí là một đơn vị hàng đầu với giá trị duy biệt nhờ nội lực mạnh mẽ, có khả năng cung cấp giải pháp marketing toàn diện, bao gồm đa hình thức từ paid-owned-earned media:

  • Paid media: kênh mà thương hiệu phải trả phí để sử dụng. Ví dụ: TV, Báo, Radio, Social..Với kênh này, BVAD sở hữu những mối quan hệ truyền thông rộng rãi, dễ dàng kết nối thương hiệu với các đơn vị truyền thông, giúp thông tin của quý khách dễ dàng được lan toả
  • Owned media: kênh bạn sở hữu như website, Fanpage, Youtube…BVAD Agency chuyên xây dựng chiến lược và thực hiện quản lý, phát triển kênh thương hiệu.
  • Earned media: Nhờ những nỗ lực và khả năng trong công tác SEO, tối ưu GDN, các kênh earned media sẽ hoạt động mà không tốn chi phí từ doanh nghiệp.

BVAD Agency rất vui khi bạn ghé thăm website của chúng tôi. Hãy nói chuyện hoặc để lại thông tin, Bộ phận Tư vấn sẽ trao đổi và tư vấn giúp bạn định hướng và phát triển sự nghiệp trong ngành!

NHẤC MÁY GỌI NGAY BVAD –  ADVERTISING AGENCY

Để được tư vn gii pháp truyn thông tng th Chuyên nghip, Uy tín, Cht lượng

HP: 0933 15 66 77