ButVangCorp - Thổi Hồn Vào Những Điều Tưởng Chừng Như Không Thể

Trong nghệ thuật chẳng người họa sĩ nào cầm cọ là có thể vẽ nên được một bức tranh. Cũng như thương hiệu không phải vừa sinh ra đã trở nên thành công. Vì vậy, ButVangCorp ở đây chính là để kiến tạo nên những điều tưởng chừng như vô tri trở nên sống động qua từng thước phim.

//butvangcorp.com/wp-content/uploads/2018/03/Film-ADS.jpg

Chúng tôi là ai?
Được thành lập từ năm 2008, ButVangCorp là hệ sinh thái truyền thông hoạt động đa lĩnh vực, trong đó ButVangCorp là công ty tiên phong kết hợp giữa một Agency & Production House chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Với bề dày 13 năm kinh nghiệm, sự ra đời của ButVangCorp truyền tải hình ảnh thương hiệu qua từng thước phim giúp các doanh nghiệp Việt dễ dàng hướng tới khách hàng mục tiêu. ButVangMedia luôn lấy mục tiêu dự án làm trong tâm, đảm bảo tối ưu chi phí, chất lượng vượt trội, truyền thông đúng thông điệp đến người dùng.
Xây dựng thương hiệu bằng những thước phim cùng ButVangCorp
Bằng sự sáng tạo, chuyên nghiệp cũng như tâm huyết với từng “đứa con tinh thần”,  chúng tôi đã thu hút hơn 2000 doanh nghiệp tin tưởng vào các sản phẩm & dịch vụ video của ButVangCorp.
Phim doanh nghiệp, TVC sản phẩm
Đây được coi là thước phim trần thuật vì chính doanh nghiệp sẽ “tự kể” về chính mình. Có thể thấy rằng, nó là phương thức nhanh nhất để chạm đến trái tim người nghe bởi sự chân thực vốn có. Đồng thời cũng tạo được ấn tượng mạnh mẽ và dễ dàng hình thành nên những giá trị cốt lõi.
Phim 2D - 3D
Thổi hồn vào những câu chuyện bằng các kỹ xảo đồ họa tiên tiến một cách sống động và ấn tượng. Mang lại sự thích thú và tò mò cho người xem khi tiếp cận sản phẩm.
Phim kiến trúc
Đây là hình thức giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về thực tế kiến trúc trong tương lai của bất động sản họ đang chọn lựa. Phim vừa là công cụ truyền thông, vừa là hình thức bán hàng hiệu quả.
Hồ sơ năng lực là thành quả của sự chuyên nghiệp
Chữ “tín” trong hành nghề
Dù là dự án nhỏ hay lớn, lời hứa chính là điều minh bạch nhất cho mỗi nỗ lực của chúng tôi. ButVangCorp luôn cố gắng nỗ lực để thực hiện tốt những cam kết đối với khách hàng.
Đội ngũ làm việc
Với lợi thế về nội dung và sự sáng tạo, ButVangMedia có khả năng sáng tạo nên những kịch bản độc đáo nhưng gần gũi, chạm đến trái tim của nhiều đối tượng khác nhau. Để có được sản phẩm hoàn chỉnh là nhờ sự kết hợp chuyên nghiệp và ăn ý của mỗi cá nhân trong ButVangCorp. Có thể nói sức mạnh tập thể là “vũ khí” tối thượng tạo nên sự khác biệt ở tổ chức chúng tôi.
Khách hàng
Bằng việc xây dựng uy tín và khẳng định vị thế của mình qua những sản phẩm chuyên nghiệp, ButVangCorp đến nay đã thu hút niềm tin trên 100 khách hàng ở đa dạng các dịch vụ khác nhau.
Những dịch vụ có thể tìm thấy ở ButVangCorp
Với phương châm không ngừng phát triển và làm chủ tiếng nói của sự sáng tạo, chúng tôi đã tạo nên các dịch vụ đa dạng để mỗi doanh nghiệp đến ghé thăm đều có nhiều sự lựa chọn tối ưu nhất.

  • BVAD Agency (Media Agency): Với sự nỗ lực tạo nên giá trị duy biệt nhờ nội lực mạnh mẽ, doanh nghiệp có khả năng cung cấp giải pháp marketing toàn diện, mang đến hiệu quả kinh doanh vượt trội.
  • AD Batdongsan (Real Estate Marketing): Hệ thống quy trình chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản.
  • ButVangMedia (Film Production House): Chuyên gia tạo ra những thước phim ý nghĩa, xây dựng kịch bản phù hợp với từng chiến dịch nhằm lan toàn và nâng tầm thương hiệu.

Giới hạn sinh ra là để phá bỏ. Không một ý tưởng nào có thể đứng yên một chỗ mà không bắt tay thực hiện. Hãy để ButVangCorp vẽ nên những câu chuyện về doanh nghiệp và sản phẩm của bạn qua những thước phim sống động nhất nhé!

NHẤC MÁY GỌI NGAY BUTVANG FILM PRODUCTON HOUSE

Để được tư vn gii pháp truyn thông tng th Chuyên nghip, Uy tín, Cht lượng

HP: 0933 15 66 77