Digital Marrketing - Dịch Chuyển Nhanh Theo Bước Đi Của Truyền Thông Số Hiện Đại

Bên cạnh tạo nên một sản phẩm sáng tạo và nghệ thuật, điều tiên quyết cho sự thành công của một dịch vụ hay sản phẩm chính là khả năng tiếp cận nhiều hay ít của khách hàng. Chính vì vậy BVAD AGENCY sinh ra để thực hiện sứ mệnh đó, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu Việt.

//butvangcorp.com/wp-content/uploads/2018/03/thanh-03.jpg

Digital Marketing – một giải pháp trong gia đình ButVangCorp
ButVang Group được biết đến với hệ sinh thái hoạt động bao gồm: tư vấn chiến lược truyền thông, truyền thông kỹ thuật số, công cụ marketing ngành bất động sản chuyên nghiệp, film production. Và ButVang Digital nằm trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số của doanh nghiệp.
Hơn 12 năm hình thành và phát triển, ButVang Corp tự hào là nắm giữ truyền thông kỹ thuật số vững mạnh trên thị trường, hợp tác với hàng trăm khách hàng lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Cách BVAD AGENCY xây dựng vị trí trong lòng khách hàng
Media Booking
Đến với BVAD AGENCY, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo sản phẩm hiệu quả và tối ưu nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có thể chạy song hành với những kế hoạch booking KOLs hay booking Media cùng khách hàng trên các phương tiện truyền thông như: Truyền hình, Radio, Báo, Mạng xã hội…
Digital Marketing
Bằng bề dày kinh nghiệm cũng như nắm chắc chuyên môn vững vàng, BVAD AGENCY sẽ giúp bạn trong việc lên kế hoạch và thiết kế Website hiệu quả. Đồng thời có thể triển khai các dự án của khách hàng trên nền tảng quảng cáo online, mạng xã hội. Bảo đảm cho “đứa con tinh thần” của bạn có thể được tìm kiếm một cách hiệu quả và tối ưu nhất.
Livestream
Chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc lên concept, kịch bản tổ chức với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các chuyên đề, bản tin, giáo trình đào tạo Online… giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí truyền thông.
Hồ sơ năng lực hình thành nên vị trí đứng cho BVAD AGENCY
Hành trình vạn dặm đều từ những bước nhỏ. Với sứ mệnh mang đến giá trị duy biệt cho từng sản phẩm được tạo ra, chúng tôi đã in dấu lên bản đồ truyền thông kỹ thuật số với hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau.
Quy trình làm việc
Ở thời đại Marketing kỹ thuật số luôn thay đổi không ngừng theo từng giờ như hiện nay, BVAD AGENCY luôn ưu tiên lựa chọn những cách làm và giải pháp linh hoạt - chìa khóa đề hóa giải từng dự án. Thông qua đó có thể dễ dàng đối diện và giải quyết những tình huống phát sinh bất ngờ.
Đội ngũ nhân sự

  • Google Ads - Facebook Ads:  Thành thạo trong việc setup, tối ưu, theo dõi các chiến dịch quảng cáo Google Ads - Facebook Ads của công ty.Có khả năng tư duy sáng tạo, đưa ra những ý tưởng và triển khai các chương trình của công ty.
  • SEO: Thành thạo trong việc nghiên cứu các từ khóa hợp lý và triển khai phương pháp để SEO dịch vụ của công ty lên TOP trên các công cụ tìm kiếm. Linh hoạt trong việc giải quyết các tình huống bất ngờ trong quá trình SEO

Ngoài những chuyên môn cần thiết trên, BVAD AGENCY luôn tập trung vào sức mạnh tập thể - vũ khí tối thượng để tạo ra sự khác biệt trong tổ chức. Chính vì thế những sản phẩm đầu tay được tạo ra không chỉ thuận lòng với những người xây dựng nên mà còn vừa ý với khách hàng.
Khách hàng
Bằng sự uy tín cũng như bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã thu hút hơn hàng trăm khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Điều này đồng nghĩa với việc BVAD AGENCY đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên đấu trường Marketing hiện đại ngày nay.
Một sản phẩm hoàn chỉnh không chỉ quan trọng nó sẽ như thế nào trong tương lai mà cốt lõi là cách thức để xây dựng nên nó. Chính vì thế BVAD AGENCY sẽ là câu trả lời tốt nhất để mỗi “đứa con tinh thần” của bạn được tạo ra chạm đến không chỉ một mà nhiều người tin dùng.

NHẤC MÁY GỌI NGAY BVAD –  ADVERTISING AGENCY

Để được tư vn gii pháp truyn thông tng th Chuyên nghip, Uy tín, Cht lượng

HP: 0933 15 66 77