Dịch Vụ

Dịch Vụ Thu Âm Quảng Cáo

Bạn đang muốn thực hiện những đoạn thu âm quảng cáo cho phim doanh nghiệp, TVC, Radio giúp truyền tải thông điệp đến người nghe một cách ấn tượng nhất? ButVangCorp đơn vị cung cấp dịch vụ thu âm quảng cáo trọn gói – nhanh chóng – chất lượng sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Thu âm quảng cáo là gì?

Thu âm quảng cáo (Voice off) được ví là nghệ thuật lồng tiếng, khi đó các Voice Talent sẽ thực hiện thu âm lời đọc, lồng tiếng theo kịch bản một cách truyền cảm nhất, giúp tạo nên những đoạn TVC, Radio chân thật, thu hút nhất. Một số hình thức của thu âm truyền thông quảng cáo bao gồm lồng tiếng phim nước ngoài, lồng tiếng phim hoạt hình, chương trình truyền hình, quảng cáo, radio hoặc kịch nói, phim tài liệu…

Dịch vụ thu âm quảng cáo được thực hiện trong phòng thu hiện đại.
Dịch vụ thu âm quảng cáo được thực hiện trong phòng thu hiện đại.

Vai trò của Voice off rất quan trọng trong lĩnh vực quảng cáo và marketing. Nếu TVC quảng cáo được lồng tiếng bởi một diễn viên chuyên nghiệp có thể mang lại hiệu quả truyền thông cho các nhà tiếp thị, các nhà cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ thu âm quảng cáo của ButVangCorp

ButVangCorp cung cấp dịch vụ Thu âm Quảng Cáo – Cung Cấp Voice Talent – MC Nhà Đài trọn gói – nhanh chóng – chất lượng.

Thu âm phim quảng cáo: Cung cấp các giọng đọc vàng, nổi tiếng, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lồng tiếng với nhiều lựa chọn, chi phí khác nhau phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Cung cấp giọng đọc Voice Talent: Cung cấp giọng đọc quảng cáo Voice Talent, giọng đọc rõ ràng, mạnh mẽ. Dịch vụ thu âm quảng cáo do chúng tôi cung cấp được đầu tư kỹ càng về công nghệ, phòng thu âm…đảm bảo sản xuất cho những sản phẩm quảng cáo bằng giọng nói có tính truyền tải cao nhất.

Dịch vụ thu âm quảng cáo, Thu âm sản xuất Radio quảng cáo cung cấp đa dạng ngôn ngữ: Voice English, tiếng Việt, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Thái, tiếng Hàn…

Lí do chọn dịch vụ thu âm quảng cáo ButVangCorp

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu âm quảng cáo, ButVangCorp đã thực hiện Voice off cho trên 10.000 khách hàng và nhãn hàng lớn như CNG Việt Nam, Nguyễn Kim, Co.op Mart, VNPT, Nestle,… ButVangCorp luôn nỗ lực mang đến chất lượng thu âm tốt nhất, tuyển chọn MC có giọng đọc phù hợp nhất, mang lại sự hài lòng của khách hàng.

ButVangCorp cung cấp dịch vụ Thu âm Quảng Cáo chất lượng
ButVangCorp cung cấp dịch vụ Thu âm Quảng Cáo chất lượng

Lựa chọn ButVangCorp làm đơn vị thu âm quảng cáo, bạn sẽ có thể nhận được nhiều giá trị như:

  • Đội ngũ chuyên viên lên ý tưởng và kịch bản với bề dày kinh nghiệm trong thu âm quảng cáo, thu âm lời bình, cách làm việc chuyên nghiệp với MC quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm thu âm cho nhiều thương hiệu lớn.
  • Sở hữu trên 100 giọng đọc đầy đủ ba vùng miền: Bắc Trung Nam, Giọng đọc bản xứ tiếng Anh, Trung, Nga, Nhật, Hàn…
  • Hệ thống phòng thu âm và trang thiết bị hiện đại: ButVangCorp đầu tư và trang bị cho phòng thu của mình những công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng thu âm tốt nhất.
  • Tư vấn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo: Trao đổi với khách hàng về tông đọc, giọng đọc, đảm bảo về chất lượng ngôn từ và giọng điệu để thực hiện đoạn thu âm quảng cáo một cách chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn linh hoạt điều chỉnh theo yêu cầu và đưa ra những gợi ý chuyện môn về cách lựa chọn MC đọc quảng cáo, các mix nhạc để phù hợp với nội dung lời bình và sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

Xem Thêm: Các Dự Án Thu Âm Quảng Cáo Chúng Tôi Đã Thực Hiện