Top 1 Agency & Production House uy tín tại HCM
Dịch Vụ Tin Tức

Dịch Vụ Làm Phim 3D Phối Cảnh Bất Động Sản

Dịch Vụ Tin Tức

Dịch Vụ Làm Phim 3D Phối Cảnh Bất Động Sản

Phim 3D phối cảnh mang lại hiệu quả tối đa cho việc bán dự án. Đây luôn là cách hiệu quả để gây ấn tượng với công chúng. Vậy thế nào là phim 3D và tại sao nhà đầu tư nên chọn phương thức truyền thông này để giới thiệu dự án, thương hiệu của mình?

Phim 3D phối cảnh mang lại hiệu quả tối đa cho việc bán dự án. Đây luôn là cách hiệu quả để gây ấn tượng với công chúng. Vậy thế nào là phim 3D và tại sao nhà đầu tư nên chọn phương thức truyền thông này để giới thiệu dự án, thương hiệu của mình?

Dịch vụ làm phim 3D Phối Cảnh Bất Động Sản

Thế Nào Là Làm Phim 3D Phối Cảnh Bất Động Sản?

Làm phim 3D phối cảnh bất động sản hay còn gọi là diễn họa kiến trúc, được thể hiện một cách đa dạng và phong phú qua các loại hình ảnh như: phối cảnh tổng quan, cận cảnh, chi tiết nội ngoại thất của dự án. Dựa vào phim phối cảnh 3D các nhà đầu tư, kiến trúc sư có thể cùng thảo luận để đưa ra những ý tưởng kết hợp màu sắc, ánh sáng. Thay đổi các thiết kế chi tiết từ nội quan đến tổng quan mà không phải tốn khoản chi phí phá bỏ nào hết.

Quá trình phối cảnh, làm phim 3D dự án bất động sản là sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ 3D để truyền đạt đầy đủ ý tưởng của chủ đầu tư. Mặc dù diễn họa kiến trúc là những hình ảnh ảo công nghệ. Nhưng lại giúp mọi người có thể cảm nhận các ý tưởng thiết kế ban đầu một cách thực tế đầy sống động.

Tại Sao Nhà Đầu Tư Nên Làm Phim 3D Phối Cảnh Bất Động Sản?

Ứng dụng 3D bất động sản giúp tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng: Hình ảnh dự án được mô tả chi tiết hơn giúp bạn tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu của mình và thuyết phục được họ mua hàng.

Là công cụ marketing mạnh mẽ: Mục đích của Marketing là lan tỏa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng, tìm đến khách hàng và kích thích nhu cầu mua hàng của họ. Cách thức Marketing truyền thống như dựng billboard, Facebook, Youtube, Zalo hiện nay đang gặp nhiều hạn chế, khi đó bất động sản 3D lại là công cụ tiếp thị mang đến hiệu quả mạnh mẽ, khiến khách hàng phải tự động tìm đến bạn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Có một bài toán mà nhiều chủ đầu tư chưa biết đó là ứng dụng 3D bất động sản tiết kiệm nhiều chi phí hơn rất nhiều vì mô hình 3D tích hợp vào website có giá trị sử dụng lâu dài, không phát sinh chi phí để duy trì. Ngoài ra còn tiết kiệm thời gian đưa đón, hướng dẫn khách đến tận nơi tham quan, điều này có lợi cho cả hai bên.

Chủ đầu tư có được những dự án lớn về sau: Khi dự án 3D bất động sản được thực hiện thành công và tạo được ấn tượng tốt đối với cộng động, đây là yếu tố lớn giúp tăng thêm uy tín cho các chủ đầu tư nhờ đó mà về sau họ có lợi thế nắm bắt được những dự án hơn lớn, cao cấp hơn.

Dịch vụ làm phim 3D phối cảnh bất động sản tại ButVangCorp

Dịch Vụ Làm Phim 3D Phối Cảnh Bất Động Sản

ButVangCorp cung cấp tổng thể các dịch vụ Marketing bất động sản. Nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ được:

  • Tư vấn miễn phí quy trình tổ chức một sự kiện bất kỳ.
  • Lập kế hoạch tổ chức rõ ràng, chi tiết từ A – Z
  • Ý tưởng, concept sáng tạo, thu hút
  • Kịch bản, MC sự kiện phù hợp với từng sự kiện
  • Tổ chức thực hiện và giám sát quá trình diễn ra
  • Tối ưu chi phí

Dịch vụ làm phim 3D phối cảnh bất động sản luôn là cách hiệu quả để truyền bá thông điệp của dự án, mọi đặc điểm của căn hộ, khu chung cư sẽ được khách hàng cảm nhận rõ nét và chân thực nhất.
Các dự án phim 3D bất động sản do chúng tôi thực hiện: Chi Tiết